Architectural Metal Products

ad-ceiling-grille-louver-13


Linear Ceiling

linear-ceiling
ฝ้าเพดานอลูมิเนียม ระบบเส้นยาว เหมาะสำหรับพื้นที่ ที่ต้องการความเรียบร้อยสวยงาม และคงทนเป็นพิเศษ สามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร สามารถติดตั้งได้โดยไม่จำกัดรูปแบบของพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงเรขาคณิตต่างๆ ลายสลับ ปิรามิค หรือแม้แต่แบบโค้ง


Open Decorative

open-decorative
ฝ้าเพดานอลูมิเนียมระบบเปิด เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความสวยงามแปลกตาเป็นพิเศษ และยังสามารถดูแลงานที่อยู่ด้านบนของฝ้าได้อย่างสะดวก


Tile & Plank Ceiling

ฝ้าเพดานอลูมิเนียมระบบแผ่น เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ มีความสวยงามคงทน มีระบบการติดตั้งที่หลากหลาย คุณสมบัติพิเศษด้านการป้องกันการสะท้อนของเสียง ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ทำให้เป็นฝ้าเพดานอลูมิเนียม ที่มีราคาย่อมเยา มีคุณสมบัติเหนือกว่าฝ้าชนิดอื่นๆ ซึ่งคงความหรูหราสง่างามของฝ้าเพดานอลูมิเนียม และมีหลากหลายลวดลายให้เลือก ด้วยวิธีการติดตั้งทั้งแบบวางบนโครงทีบาร์ ราคาประหยัด และแบบติดตั้งด้วยระบบ มีความทนทานสูง ไม่สึกกร่อน น้ำหนักเบา รักษาอุณหภูมิในห้องได้ดี จึงช่วยประหยัดพลังงาน ไม่มีละอองฝุ่น ไม่มีปัญหาเรื่องปลวกและเชื้อรา เจาะรูเป็นลวดลายสวยงาม ที่มีความสม่ำเสมอเหมือนกันทุกแผ่นจึงเป็นฝ้าเพดานที่สวยงาม คุณภาพเกินราคาเหมาะกับทุกสถานที่ เช่น บ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม
สำนักงาน ห้องรับรอง ห้องประชุม สถานที่ราชการต่างๆ โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าSunlouver

แผงกันแดดอลูมิเนียม มีความคงทน สวยงาม มีให้เลือกหลายรูปแบบ เพื่อให้สามารถใช้ได้อย่างเหมาะสม แผ่นบานเกล็ดระบายอากาศติดตั้งเพื่อระบายอากาศภายในอาคารไม่ให้มีความชื้นสะสมเกิดขึ้นภายในอาคาร เป็นการช่วยหมุนเวียนอากาศภายนอกและภายในอาคารให้มีประสิทธิภาพ แบบกลไกการพาความร้อนโดยหลักธรรมชาติที่เกิดขึ้นเนื่องจากอุณหภูมิที่แตกต่างกันของภายในและภายนอกอาคาร เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้เกิดความรู้สึกไม่อบอ้าว การติดตั้งมักนิยมติดในส่วนของผนังของอาคาร โกดัง เพื่อเป็นส่วนช่วยให้อากาศ ทั้งภายในและภายนอกสามารถถ่ายเทได้ หากต้องการความเย็นด้านผนังที่ติดบานเกล็ดระบายอากาศควรมีต้นไม้ช่วยลดอุณหภูมิจากอากาศร้อนภายนอกอาคาร และมักใช้เกล็ดระบายอากาศทำงานร่วมกับลูกหมุนระบายอากาศที่อยู่บนหลังคา


Aluminim Grilles

aluminim-grilles
แผงกันแดดอลูมิเนียมรูปกล่อง เหมาะสำหรับพื้นที่ ที่ต้องกันแสงแดด หรือบังการมองเห็นจากภายนอก โดยที่ผู้อาศัยอยู่ภายในอาคาร สามารถมองเห็นภายนอกได้อย่างชัดเจน แผงเกล็ดที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อการออกแบบที่ต้องการการปกปิดงานระบบหรืออุปกรณ์ต่างๆ เช่น ชุดคอยล์ความร้อนของระบบปรับอากาศ พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติในการช่วยระบายอากาศให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างดี


Tension Membrane

tension-membrane
ม่านบังแดด ที่ดีที่สุดของสถาปัตยกรรม โดดเด่นด้วยโครงสร้าง และออกแบบโดยการดึงผ้าใบ มีความแข็งแรง สวยงาม เหมาะสำหรับงานภายนอกอาคาร งานโครงสร้างหลังคาผ้าใบแรงดึงสูง ปัจจุบันเริ่มเป็นที่รู้จักแพร่หลายและพบเห็นมากขึ้นตามห้างสรรพสินค้า และประดับตามร้านอาหาร รีสอร์ทต่างๆ ส่วนมากโครงสร้างหลักใช้เหล็กเป็นส่วนใหญ่เพื่อรองรับรูปทรงที่หลากหลายของ ผืนผ้า ในส่วนของผ้าที่ใช้ก็มีให้เลือกใช้หลายแบบ และในส่วนของรูปทรงก็ที่หลากหลาย เช่น งานโกดังเก็บของ ที่รถจอด สนามเด็กเล่น หลังคาคลุมสระว่ายน้ำ งานโชว์รูมต่างๆ และในปัจจุบันโครงสร้างหลักผู้ออกแบบมักออกแบบ ชิ้นส่วนต่างๆผลิตแบบแยกชิ้น ( Knock Down ) เพื่อง่ายต่อการประกอบ ติดตั้ง หรือการขนส่ง
และขั้นตอนการออกแบบต้องใช้ความละเอียดค้อนข้างสูงมีหน่วยการวัดระยะต่างๆเป็น มิลลิเมตรเลยทีเดียว
และในส่วนของราคาค่าผลิตและติดตั้ง ในปัจจุบันนับว่าราคาได้ลดลงกว่าเมื่อก่อนมาก เพราะเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายแล้ว ผู้ผลิตในประเทศเริ่มมีบริษัทที่ผลิตโดยคนไทย กันแล้ว ต่างจากเมื่อก่อนซัก 10 ปีที่แล้วผู้ที่ผลิตส่วนมากบริษัทแม่จะอยู่ในยุโรป และฝั่งเอเชียตะวันออก เพราะวิธีการผลิตของแต่ละบริษัทรูปทรงก็จะออกมาใกล้เคียงกันจะต่างก็วิธีการผลิต และการติดตั้งที่ใช้เทคนิคที่ต่างกันตามวิธีของผู้ผลิต
ตัวแทนจำหน่ายอลูมิเนียมคอมโพสิต